Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm

Có phải quý khách đang tìm công ty thiết kế gian hàng triển lãm? Quý khách mong muốn tìm được một đơn vị giàu kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm? Quý khách có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Uy Tín

Dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của k69decor hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ rất quan trọng, mang đến không gian giao thương ấn tượng, thể hiện các đặc trưng và cá tính của thương hiệu. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm đối tác thiết kế gian hàng triển lãm thì k69decor là lựa chọn đáng tin cậy!
Gian hàng triển lãm là nơi hội tụ rất nhiều hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, bởi đây là nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng, các đối tác tiềm năng. Để thu hút được khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của quý khách phải thật sự ấn tượng, thể hiện lên nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ một cách hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng rất nhiều dự án lớn nhỏ, k69decor đảm bảo triển khai các dự án thiết kế gian hàng triển lãm của quý khách trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường có kích thước  1 gian tương ứng với 3 x 3 x 2.5m, một số gian hàng có kích thước 4 x 3 x 2,5 tuỳ vào ban tổ chức. Mỗi một khách hàng có thể thuê 1 gian hoặc nhiều gian ghép lại với nhau

Gian hàng thường được sử dụng trong các triển lãm để quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau để tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thông thường thì chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.

Với giá thành rẻ, tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để có thể tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện triển lãm, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

Dựa vào gian hàng tiêu chuẩn được cung cấp của ban tổ chức, chúng ta sẽ tìm ra được các phương án trang trí khác biệt để làm nổi bật được gian hàng của mình tại hội triển lãm, chi tiết cụ thể Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn một số giải pháp.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư rất kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng và sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra được các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo được nhiều ấn tượng cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần to lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

Gian hàng cho thuê lượng lớn :

Đây là loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng, nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, hội chợ,…có thể đáp ứng số lượng lớn gian hàng. trong thời gian ngắn nhưng vẫn chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế gian hàng triễn lãm luôn luôn đòi hỏi phải kiến thức về chuyên môn:  kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale…và kiến thức trong xã hội: đối tượng, thị trường…

Với nhiều năm  kinh nghiệm, số lượng khách hàng đông đảo và với số lượng gian hàng đã thực hiện rất lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả về đầu tư, đẹp và chuẩn về nhận diện thương hiệu, cũng như sáng tạo được tối đa trong thời gian kiểm soát….để khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm hay dịch vụ của quý khách vào gian hàng cho tốt nhất.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

Một số loại gian hàng triển lãm

1- Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn

Đây là loại gian hàng theo quy chuẩn, một quy cách tiêu chuẩn chung, số lượng lớn, dễ tháo lắp và tái sử dụng. Một gian hàng tiêu chuẩn thông thường thì bao gồm:

  • Kích thước: 3m x 3m x 2.4m.
  • Khung nhôm.
  • Vách polykem trắng.
  • 1 bàn – 2 ghế – 2 đèn tuýp – 1 ổ cắm, thảm.
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

2- Thiết kế gian hàng độc quyền

Đây là gian hàng do doanh nghiệp tự thiết kế, tự dựng theo phong cách riêng biệt. Gian hàng thường không có giới hạn về kích thước, chất liệu thi công đa dạng, các hạng mục được bố trí và sắp xếp một cách đồng bộ.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

Các mẫu thiết kế gian hàng
hội chợ triển lãm do công ty chúng tôi triển khai

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69decor

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm ưng ý và chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH MTV K69DECOR

01a Street 5, Residential Area Van Phuc 1, P.Hiep Binh Phuoc, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Mobile: 0363857134 – 0379.2933.79

[email protected]

k69decor.com

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134