Nguồn gốc của lan Hồng Yên Thủy và mức giá mới nhất

Hoa Lan Hồng Yên Thủy giá bao nhiêu là điều mà bất cứ ai chơi Phong Lan đều quan tâm. Bởi vì chủ đề ra mắt vào năm nay và bất cứ ai bắt được vào thời điểm đó gần như thay đổi cuộc sống. Nếu so với các tuyến 5CT thì cũng là các tuyến quốc gia tương đương với 5CT Phú Thọ và 5CT HỒ. Cũng như nhiều kỳ thủ chuyển từ dị nhân 5 trắng sang Hồng Yên Thủy. Vì vậy, hãy cùng K69Decor tìm hiều về loài hoa này nhé!

Bảng giá lan Hồng Yên Thủy mới nhất

Sau đây là Bảng giá lan hồ điệp mới nhất. Có thể thấy rằng họ cũng đang trong giai đoạn sa sút chung của toàn bộ thị trường hoa lan. Tuy không nhiều như các dòng khác nhưng nếu có người bán vào thời điểm này là lỗ. Trái ngược với những người muốn đầu tư vào thời điểm này, đây có thể là thời điểm tốt để chạm đáy.

BẢNG GIÁ LAN HỒNG YÊN THỦY MỚI NHẤT (Tham khảo)
PHÂN LOẠI MỨC GIÁ
Keiki 3cm 15.000.000 VNĐ/kei
Keiki 4cm 18.000.000 – 19.000.000 VNĐ/kei
Keiki 4,5cm 20.000.000 VNĐ/kei
Keiki 5-10cm 2.400.000 – 3.500.000 VNĐ/kei
Keiki 10-15cm 2.200.000 – 2.400.000 VNĐ/kei
Keiki 15-20cm 1.800.000 – 2.200.000 VNĐ/kei
Keiki 20-30cm 1.500.000 0 1.800.000 VNĐ/kei

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lan hồng yên thủy

Có thể thấy chúng có nhiều mức giá khác nhau nên việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo những yếu tố sau. Chúng có thể áp dụng chung cho tất cả các dòng lan đột biến.

Độ dài của keiki đó như thế nào?

Keiki càng dài thì giá càng rẻ và ngược lại. Đơn giản chỉ cần đo chiều dài, rất nhiều tiền mà ít ai có thể mua được. Hơn nữa, keiki dài thì khả năng ra rễ không cao. Những cây lan này chỉ có thể được cắt bớt để phát triển các chồi mới. Họ không có lợi nhuận trong dài hạn, vì vậy họ rẻ.

So với chân ngắn và keiki, tỷ lệ cược của họ vẫn kéo dài theo thời gian. Mỗi inch chiều dài có thể mang lại cho gia chủ hàng triệu đô la. Chỉ cần tưởng tượng một keiki dài 5cm, dài thêm 20cm, chi phí là 5 triệu / cm, và cũng lãi 100 triệu Rupiah.

Mặt hoa trên thân

Nếu có hoa trên thân có thể đạt 90-99% số hoa tiêu chuẩn. Khi đó, người mua không cần bảo hành nữa nên giá cao hơn. Ngược lại nếu tầm xuân chưa nở vẫn bảo hành 1 năm mới nở. Giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lan hồng Yên Thủy
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lan hồng Yên Thủy

Lực của giò lan

Công suất càng mạnh thì giá càng cao. Sức mạnh nằm ở sự vững chắc của keiki và gốc rễ của nó. Bộ rễ càng khỏe thì sự phát triển và sản sinh chồi rễ càng nhanh. Ngoài ra, nếu cây giò có nhiều rễ nhưng sức yếu hơn thì sẽ không được đánh giá cao.

Người bán đó là ai?

Người bán lan Yên Thủy càng nổi tiếng thì giá càng cao. Chính điều đó, giá cả ở đây cộng với uy tín và chế độ bảo hành mang đến cho người mua sự an tâm. Ngược lại, nếu bạn mua hàng trôi nổi trên mạng, giá có thể rẻ hơn nhưng không mấy yên tâm. Khi đó, nếu có sự cố xảy ra thì cũng khó mà bảo hành được.

Nguồn gốc của hoa lan hồng yên thủy

Theo nhiều nguồn trực tuyến, họ đã biết về nó từ năm 2015, nhưng phong trào lan truyền đột biến vào thời điểm này không nổi bật như năm 2017 hoặc 2018, vì vậy họ chỉ biết vậy. Chỉ chơi rất nhiều. Cái tên Hồng Yên Thủy cũng xuất phát từ màu hoa hồng của loài lan ở vùng Yên Thủy Hòa Bình.

Giò lan hồng Yên Thủy đang ra hoa
Giò lan hồng Yên Thủy đang ra hoa

Chúng tôi cũng không nói rõ chủ sở hữu là ai vì ngay cả khi nói tên của anh ấy, bạn sẽ không biết vì họ không nổi tiếng. Bạn chỉ nên biết rằng chúng đến từ vùng Yên Thủy của tỉnh Hòa Bình và vẫn được chơi rất nhiều cho đến ngày nay. Mặc dù chúng bắt đầu xuất hiện vào năm 2015, nhưng sự thay đổi giá đã không xảy ra cho đến năm 2018 và đạt đỉnh vào đầu năm 2021. Giá không chạm đáy cho đến giữa năm 2021 và gần cuối năm, dựa trên bức tranh chung của thị trường.

Đặc điểm nổi bật của nụ hoa hồng yên thủy

Vẻ đẹp độc đáo của màu hồng có chút khác biệt so với dòng ngũ sắc màu trắng cũng được đánh giá cao bởi sự lạ mắt so với thị trường. Ngoài ra, giá thành của nó cũng khá tốt nên được nhiều người lựa chọn kinh doanh song song dòng 5CT.

Nổi bật nhất vẫn là màu trắng hồng nhạt, khác hẳn với các dòng còn lại. Gam màu này rất đẹp, rất tinh tế khi nó độc lập, và càng đẹp hơn khi nó mọc thành một chùm hoa nhất định. Vài năm đầu, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những cây lan Haoyitong rất đẹp, nhưng những năm sau, ngày càng ít đi. Lý do rất đơn giản, ai cũng muốn kích thích kei thay vì hoa nên số lượng chân đẹp bị giảm đi tương ứng. Có lẽ họ chỉ cần bấm vào bông hoa là biết có đúng dòng HYT hay không.

Nụ hoa hồng Yên Thủy chi tiết với vẻ đẹp tinh tế.
Nụ hoa hồng Yên Thủy chi tiết với vẻ đẹp tinh tế.

Đôi môi hoa hình trái tim đẹp thanh tú, mũi hoa nhọn không bị lem lấy màu hồng làm chủ đạo. Đó cũng là màu của đôi mắt mệt mỏi của Hồng Yến Thủy. Được bao bọc bởi lớp vải nỉ tuyết càng làm tăng thêm vẻ đẹp và vẻ đẹp của sợi chỉ này. Đặc điểm này cũng có mặt trên dòng Orchid 5CT cao cấp trị giá hàng tỷ đô la.

5 cánh hoa bay sắc nét tạo thế hoa cao cấp và cân đối. Chúng xứng danh là quốc hồng chung được nhiều người tìm kiếm để buôn bán và sưu tầm. Có khi cao tới hàng chục triệu đồng / cm nhưng chỉ trong thời gian ngắn 1-2 tháng.

Đặc điểm thân lá HYT

Không chỉ đẹp về mặt hoa mà Lan hồ điệp Hồng Yên Thủy còn là một dòng lan có thân khá đẹp. Người chơi đơn giản có thể dễ dàng chơi với Cành lá và Hoa. Có màu xanh lục tươi thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng mặt trời khi tối hoặc sáng, tương ứng. Bởi vậy mà mỗi loại thịt nguội cũng có một vẻ đẹp riêng. Với sự bảo dưỡng thích hợp, chiều dài có thể đạt từ 1,5m trở lên. Chúng sẽ là những con lợn nái có chất lượng cực cao, cho ra dòng hồng Yên Thủy với sức mạnh to lớn.

> Bài viết liên quan:

Cách nhận biết lan Hồng Yên Thủy

Ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng không thể khẳng định là HOT nếu không có hoa. Trước thực trạng lừa đảo, hoa giả như hiện nay thì việc nhận biết OZONE là vô cùng quan trọng.

cách nhận biết hồng yên thủy

Cách nhận biết hồng Yên Thủy khi có thể thấy rõ sự khác biệt của lan hồng yên Thủy với các loại hồng khác như cánh bóng hơn, màu đậm hơn.Như đã đề cập trước đó, màu lá của dòng này sẽ thay đổi tùy thuộc vào kiểu chiếu sáng, vì vậy việc xác định bằng phương pháp này là gần như không thể. Trong khi một số người nghĩ rằng HYT có một chút màu hồng ở cổ keiki và mép lá, điều đó là chưa đủ. Sẽ là quá vội vàng nếu chỉ dựa vào những đặc điểm này. Ngược lại, ta dùng mặt đã vẽ để nhận dạng là phương pháp tốt nhất.

Khuôn mặt của HYT có thể giống với những dòng khác đối với người mới, nhưng những ai đã đọc bài phân tích sẽ thấy rõ. Quý khách hàng nên vào chuyên mục hoa lan hồ điệp để nhận biết và phân biệt các dòng hoa lan hồng để có thêm kiến ​​thức khi tham gia chơi loại lan này.

Hồng Yên Thủy phương pháp gieo hạt có nên mua không?

Hiện nay có rất nhiều người quảng cáo sản phẩm hạt giống lan Hoytong với giá cực rẻ. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ và lo lắng không biết có nên mua hay không. 5canhtrang.com muốn khẳng định rằng bạn không nên mua những dòng này. Bởi chúng không phải là những dòng hồng thực sự chính xác ở vùng Yên Thủy. Đây là một số lý do khác.
  • Giá quá rẻ so với giá thị trường nên tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo.
  • Hầu hết các trang bán hàng không có uy tín.
  • Những hạt giống do Hong Yanshui gieo trồng không thể chạm tới cánh hoa, và khuôn mặt của bông hoa đẹp như một bản sao với thân keiki.
  • Thật khó để biết sau một năm bảo hành. Lúc đó, người bán hàng đã đi được một quãng đường dài.
Nên cẩn trọng với hồng Yên Thủy gieo hạt nhé
Nên cẩn trọng với hồng Yên Thủy gieo hạt nhé

Có nên mua lan hồng Yên Thủy vào thời điểm này không?

Thực tế, giá lan gần chạm đáy nên rất hiếm giao dịch. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh hoành hành như vậy, khả năng thị trường sôi động là rất cao. Vì vậy các bạn tham gia vào spread nên suy nghĩ kỹ trước khi xuống tiền hay đầu tư.

Không có gì đảm bảo sự trở lại thời kỳ hoàng kim của nó vào đầu năm 2021, hãy chờ đợi các tín hiệu thị trường và thực hiện các bước nhỏ. Lần này là đáy, vì vậy nếu bạn có gan, hãy mạnh dạn nắm lấy đáy và đầu tư. Đây là lúc các nhà đầu tư bigmouth đầu tư, và những người bắt đầu đang run rẩy. Vì vậy, hãy cẩn thận kẻo đến lúc bán không có ai mua.

Lan hồng Yên Thủy đột biến với vẻ đẹp tinh tế.
Lan hồng Yên Thủy đột biến với vẻ đẹp tinh tế.

Qua những chia sẻ của K69Decor.com, hy vọng mọi người đã biết được Hoa Lan Hồng Yên Thủy giá bao nhiêu. Tìm hiểu về nguồn gốc và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dòng này. Nếu cần thêm trợ giúp, hãy comment bên dưới nhé!

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134