Top 7 Lan Đột Biến Đắt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Điểm danh nhanh những dòng lan đột biến đắt nhất Việt Nam. Hầu hết các đường dây này được giao dịch với giá trị hàng tỷ đô la, tạo ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng gây ra nhiều tranh cãi trong giới chơi lan và bên ngoài khi cho rằng giá trị của chúng có thực sự cao đến vậy? Họ cho rằng đó chỉ là một mưu đồ đục khoét giá có thể làm vỡ bong bóng đột biến bất cứ lúc nào. Những thông tin tiêu cực bỏ qua, sau đây K69Decor vẫn xin cập nhật những thông tin liên quan đến loài phong lan biến dị nổi tiếng tại Việt Nam.

Giao dịch lan đột biến đắt nhất Việt Nam giá tiền tỷ

Hầu hết chúng đều có giá từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. Con số này không phải ai cũng có được, chỉ có Dạ Lộ Viên mới mua được, được mệnh danh là đại ca trong ngành.

Ngọc Sơn Cước – 250 tỷ

Đứng đầu trong số đó là gương mặt của Yushan Chuhua. Cái tên rất lớn của dòng này đã gây sốc cho tất cả những người chơi LAN đột biến. Con số công bố vào thời điểm đó là khoảng 250 tỷ đồng khiến các ngành chức năng phải thanh tra. Nhiều người cho rằng giao dịch lớn như vậy cần phải có cơ chế thuế. Tuy nhiên, khi 250 tỷ không phải là keiki mà là toàn bộ Lanyuan, phía Lanyuan của thương vụ khủng này đã nhanh chóng đưa ra những thông tin liên quan. Chúng được thực hiện theo từng đợt và khi số lượng 2000 hoặc 5000 keiki được giao, giao dịch sẽ thành công.

Giao dịch lan var đắt nhất Việt Nam
Giao dịch lan var đắt nhất Việt Nam 250 tỷ Ngọc Sơn Cước

Tất nhiên, đó chỉ là một chiêu trò của phía Orchid, còn việc thương vụ này có thực sự được thực hiện hay không thì không phải ai cũng đoán được.

Juliet lan đột biến đắt nhất  – 83 tỷ

Nổi tiếng nữa là Juliet’s Cotton Face, cũng là một con số khủng vào thời điểm đó, 83 tỷ. Tuy nhiên, sự kiện giao dịch đột biến này không tốn nhiều giấy mực như bông tre Yushan. Người ta hiểu rằng một trong số 83 tỷ chiếc chân phong lan dài khoảng 13 cm. Tức là nếu tách ra thì chỉ khoảng 6 – 7 tỷ / cm. Trên thực tế, trong mắt nhiều người, Juliet là một cô gái có khuôn mặt bông đẹp với khuôn bông cân đối và hệ thống cạo râu bình dân. Vì vậy, con số này cũng tạm chấp nhận được, không ngoa như bông trúc Yushan.

Lan đột biến đắt nhất Việt Nam - 5CT Juliet 83 tỷ
Lan đột biến đắt nhất Việt Nam – 5CT Juliet 83 tỷ

Bảo Duy 5-7 tỷ

Loại lan đột biến đắt thứ 3 ở Việt Nam là bông Bảo Duy. Chúng được đặt theo tên của 2 người con trai của chủ nhân đã phát hiện ra dòng cá 5 cánh màu trắng này. Phở bông Bảo Duy có số lượng giao dịch nhiều tỷ đô có vụ lên tới hàng trăm triệu, tỷ đô thì nhiều không đếm xuể. Cao nhất là giao dịch 5 tỷ và 7 tỷ nổi tiếng trên thị trường. Nhiều người nghĩ về bông Biodu như một tấm bông đẹp, nhưng chúng cũng khá bền so với giá trị của chúng, giúp giảm giá thành. Khi họ lan mới bắt đầu phát triển vào năm 2019, giá 2-3 tỷ là chuyện bình thường. Nhưng cho đến năm 2021, chúng vẫn giữ giá, và không có nhiều trên thị trường. Bởi không phải ai cũng có thể sở hữu được mặt bông đắt giá này.

Mặt hoa 5CT Bảo Duy
Mặt hoa 5CT Bảo Duy
Lan phi điệp đột biến đắt nhất Việt Nam 5CT Bảo Duy
Lan phi điệp đột biến đắt nhất Việt Nam 5CT Bảo Duy

Người đẹp Bình Dương 10 tỷ

Tiếp theo trong danh sách những loài lan đột biến đắt nhất Việt Nam là người đẹp Bình Dương. Giá của dòng lan này nhiều nhất lên tới 10 tỷ đồng. Đó là một thỏa thuận của những người yêu hoa lan Đà Nẵng, và anh Chinh Trường đã đúng. Và họ có vô số thương vụ 2 tỷ, 3 tỷ khác nhau tại hội chợ hoa lan. Người ta hiểu rằng đây là dòng đặc biệt, không chỉ đột biến mặt hoa năm cánh trắng mà còn là đột biến lá viền vàng trông rất đẹp và chất lượng cao. Tính đến năm 2021, có rất ít giao dịch về dòng này do giá cao và khối lượng do các nhà vườn lớn kiểm soát.

> Bài viết liên quan:

5CT Người Đẹp Bình Dương - Mặt hoa phi điệp đột biến đắt nhất Việt Nam
5CT Người Đẹp Bình Dương – Mặt hoa phi điệp đột biến đắt nhất Việt Nam

Cát Tiên Sa 6,8 tỷ

Con số 6,8 tỷ cũng là một con số khổng lồ đối với Pentaphyllum. Đây là buổi đấu giá của Câu lạc bộ Hoa Lan sông Hàn Đà Nẵng được tổ chức trong năm 2018-2019. Sau một thời gian, thương vụ tháng 5 năm 2019 được đấu giá thêm 3,5 tỷ đồng. Thời điểm này, ngày càng có nhiều phong trào đánh lan đột ngột khiến giá của chúng thực sự chóng mặt. Tuy nhiên, khi thị trường nguội đi vào năm 2021, cái tên Maotiansha dường như đã trở thành dĩ vãng với lượng thông tin được đề cập khá ít ỏi.

Mặt hoa 5CT Cát Tiên Sa
Mặt hoa 5CT Cát Tiên Sa

Nhận xét về mặt hoa Mao Thiên Sa, đây cũng là mặt bông đẹp với viền bông, mắt xước kèm theo hệ thống cánh hoa cân đối, mọng nước. Chúng cũng có giá khá cao và nằm trong danh sách những loài lan đột biến đắt nhất Việt Nam.

Bạch Tuyết 3 tỷ

Cuối bài, bông Bạch Tuyết được đấu giá lên tới 3 tỷ đồng. Đây không phải là 1cm mà là chân của cả cây lan nên giá này cũng tạm chấp nhận được. Được biết, giá 5CT Bạch Tuyết lúc đấu giá chỉ khoảng 20 triệu / cm nên số lượng 3 tỷ là một chân lan dài khoảng 150 cm.

Chuyển nhượng 5CT Bạch Tuyết 1,5 tỷ.
Chuyển nhượng 5CT Bạch Tuyết 1,5 tỷ.

5CT Bạch Tuyết là một gương mặt bông đến từ Hải Phòng có sức hấp dẫn lạ thường. Đúng như tên gọi, họ xứng đáng là một trong những gương mặt bông đẹp nhất hiện nay. Nó sẽ đạt đỉnh 200 triệu / cm vào năm 2021. Nhưng khoảng tháng 5-7 / 2021, giá giảm xuống chỉ còn 5-100 triệu / cm.

Da Vàng 10 tỷ đồng

Có rất nhiều thông tin về mặt bông này. Tại thời điểm chúng tôi chào bán, chúng có giá khoảng 10 tỷ đồng, được Hoa Lan Bình Phước mua đấu giá. Từ năm 2019 đến nay, năm 2021 chưa thấy thương vụ nào khác. Có vẻ như anh đang ấp nở sinh sản để cung cấp cho thị trường. Cùng với giao dịch 10 tỷ, ông còn mua thêm 12 tỷ Baodulan và 9 tỷ Baodu khác.

Hy vọng những thông tin mà K69Decor cung cấp sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được những giao dịch tiền tỷ. Và biết dòng nào là lan đột biến đắt nhất Việt Nam. Hãy chú ý theo dõi bảng giá lan var để có những bước đầu tư đúng đắn.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134