Bảng Giá Lan Kiếm Đột Biến Mới Nhất

Bảng giá lan hồ điệp cũng thay đổi nhanh chóng không thua kém gì giá lan hồ điệp biến thể. Có thể tất cả chúng không thú vị như vậy, nhưng chúng cũng đi kèm với mức giá cao ngất ngưởng khiến nhiều người cảm thấy choáng ngợp khi biết giá. Giá lan kiếm có thực sự phù hợp hay sai lệch như varlan? Vui lòng xem bảng giá bên dưới.

Bảng giá lan kiếm cập nhật mới nhất

Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ sưu tập hoa lan hiện tại. Giá bán kèm theo thông tin chi tiết về tên gọi, phiên bản lá chúng ta cùng theo dõi nhé. Đây thực sự là một cách hiệu quả để nắm bắt giá nếu bạn có ý định nhập những dòng này. So sánh giá của chúng!

CHỦNG LOẠI BẢN LÁ Trên 7cm Bản Lá 5-6cm Bản Lá Nhỏ Hơn 5cm Xu Hướng
Kiếm Hoàng Long – Phan Trí 110 triệu/thân 70 triệu/thân 45 triệu/thân Đang Giảm
Kiếm Xanh Huế 60 triệu/thân 35 triệu/thân 15 triệu/thân Đang Giảm
Kiếm Vị Hoàng 20 triệu/thân 10 triệu/thân 6 triệu/thân Tăng Nhẹ
Kiếm Vàng Tây Ninh 18 triệu/thân 10 triệu/thân 6 triệu/thân Đang Giảm

Bảng giá lan kiếm đột biến phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dễ dàng nhận thấy rằng khi có giá rẻ và rất đắt, chúng được định giá khác nhau. Chúng ta cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng để biết cách mua hoặc bán chúng.

Bảng giá lan kiếm 2021 mới nhất
Bảng giá lan kiếm 2021 mới nhất

Mức độ tên tuổi

Dòng càng nổi tiếng thì giá càng cao và ngược lại. Các dòng kém nổi tiếng hơn chỉ có thể được bán với giá hàng trăm nghìn. Những lan kiếm nổi tiếng nhất như Phan Trị-Hoàng Long, Xanh Huế, Vị Hoàng, Vàng Tây Ninh có giá từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Các loại kiếm rừng khác được bán theo trọng lượng tính theo kg.

Kiếm Phan Trí một trong những loại kiếm có giá cao nhất hiện nay
Kiếm Phan Trí một trong những loại kiếm có giá cao nhất hiện nay

Mặt hoa đẹp độc hiếm

Tất nhiên, đây là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến bảng giá này. Cũng giống như lan hồ điệp, hoa càng hiếm thì giá càng cao và ngược lại. Các mặt hàng thông dụng, phổ thông tùy loại có giá rất rẻ như bán theo kg hay theo lon. Nếu bạn chỉ mua để chơi, hãy mua dây rẻ tiền nào. Ngược lại, nếu mua sắm tiết kiệm, bạn nên hướng đến những dòng có giá trị cao.

Nguồn gốc của loại lan kiếm

Với kiếm Merrill độc nhất vô nhị, giá có thể cao hơn kiếm nhân tạo, kiếm Thái. Do số lượng có hạn và hoa mới phát hiện. Ngược lại, nếu là khăn giấy Thái Lan thông dụng thì giá có thể thấp hơn. Vì vậy, người chơi cần chú ý đến yếu tố này, nắm chắc giá bán, tránh mua với giá cao.

Lan Kiếm Vị Hoàng với mức giá cao
Lan Kiếm Vị Hoàng với mức giá cao

Chủ nhân bán là ai?

Người bán càng uy tín và vườn càng lớn thì giá lan càng cao và ngược lại. Khi đó giá trị không chỉ là giá trị của cây, mà còn là trách nhiệm và uy tín của nhà vườn. Chất lượng và các vấn đề bổ sung khác sẽ được đảm bảo tại thời điểm mua hàng. Ngược lại, mua hàng trôi nổi, giá có thể rẻ hơn nhưng khi gặp sự cố thì việc bảo hành sẽ khó hơn.

Cây như thế nào?

Lan có giá khác nhau tùy theo đặc tính của cây, như đĩa lá, bán theo gốc hoặc theo chậu hoặc theo kg. Dòng lay ơn nổi tiếng, thường bán theo thân, lá càng to thì giá càng cao. Ngược lại, các dòng lan giá rẻ thường có xu hướng bán theo chậu hoặc số kg trở lên.

Bản lá càng to thì giá lan kiếm càng cao
Bản lá càng to thì giá lan kiếm càng cao

Cách bán lan kiếm phổ biến nhất hiện nay

Một khi chúng tôi biết bảng giá cho thanh kiếm năm 2021, chúng tôi cần tập trung nhiều hơn vào cách bán nó. Tại sao một số được bán theo nồi và một số được bán theo cơ thể? Biết điều này có nghĩa là bạn đã có thể tham gia chuỗi.

> Bài viết liên quan:

Bán theo kg trọng lượng

Những dòng này chủ yếu thuộc dòng kiếm Tianwu. Đó là những khu rừng với những hàng hoa không tên. Nó cũng giống mặt hoa hồ lô giống hoa lan Phi Luật Tân. Ai mua được hoa đẹp sẽ kiếm được nhiều tiền. Ngược lại, nếu mì hoa phổ biến thì giá bán theo kg hoặc theo chậu. Người mua thường mua và trồng trong vườn lớn trong một khoảng thời gian để xem có lan nào bị đột biến hay không. Nếu có lãi, nếu không, chúng tiếp tục được trồng và bán trong chậu.

Bán theo chậu

Các dòng thường nhập khẩu từ Thái Lan được khuyến mại và xếp hàng công nghiệp. Loài hoa đẹp có ưu điểm là được đặt tên và nhân giống với số lượng lớn nên giá thành khá rẻ. Một chậu có giá khoảng 2-300.000 và có nhiều cành. Mua cũng dễ trồng và dễ chăm sóc vì đã được thuần hóa.

Lan kiếm bán theo chậu là hàng thường nên mức giá rẻ
Lan kiếm bán theo chậu là hàng thường nên mức giá rẻ

Cùng với mẫu hoa Linjian mặt hoa đẹp và độc đáo, giá có thể cao hơn khi lên tới vài triệu một chậu. Anh em nào biết chơi thì mua dự án này, cứ mua hàng công nghiệp Thái Lan mà chơi.

Bán theo thân

Được thiết kế dành cho những bộ sưu tập cao cấp như Phan Trị, Xanh Huế hay những mẫu lá Thái Lan độc đáo và đẹp mắt. Các dòng được chủ bán dựa trên thân và độ rộng của lá. Thân càng dày và lá càng to thì sức sống càng tốt và giá càng cao và ngược lại. Với loại thân nhỏ, lá nhỏ thì giá càng thấp. Lá lớn có nghĩa là có sức sống tốt, dễ phát triển và giảm rủi ro. Ngược lại, thân và lá chét nhỏ thì khả năng phát triển kém hơn.

Kiếm Xanh Huế với giá trị cao bán theo thân.
Kiếm Xanh Huế với giá trị cao bán theo thân.
Kiếm Xanh Huế với giá trị cao bán theo thân.
Kiếm Xanh Huế với giá trị cao bán theo thân.

Thị trường lan, hồ điệp hiện đang rất sôi động, với hàng chục giao dịch mua lan, giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Với những chia sẻ của K69Decor hi vọng các bạn đã nắm được bảng giá Hoa Lan mới nhất. Theo dõi thêm về tình hình biến động giá hoa lan var để có hướng kinh doanh. Hỗ trợ trang web của chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết!

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134