Đánh Giá Phi Điệp 5CT Vô Thường Và Giá Bán Ngất Ngưởng

5CT Vô Thường là một trong những loài hoa đẹp nhất trong bộ sưu tập lan hồ điệp trắng 5 cánh. Chúng có giá cao ngất trời trên thị trường và không phải ai cũng có thể mua được. Được đánh giá là khá đẹp, có vết xước đặc trưng tương tự như Poldu nhưng giá thành thấp hơn. Không có nhiều lượng giao dịch vì số lượng cây này rất hạn chế. Hãy cùng K69Decor tìm hiểu về loại hoa đột biến này nhé!

Nguồn gốc 5CT Vô Thường

Người ta hiểu rằng hoa được thu hái từ các khu rừng của Lào. Chúng cũng xuất thân từ các loài lan rừng và nở ra với 5 cánh trắng muốt như các loại lan khác. 5CT Vô Thường cũng là loại hồ lô được giới sưu tầm lan và bày bán trên thị trường. Lần xuất hiện đầu tiên của khuôn mặt này là ở khu vực Pleiku, thưa các bạn. Thông tin chi tiết về từng chủ sở hữu cũng không được đề cập vì họ không biết họ là ai khi được đề cập.

Nguồn gốc 5CT Vô Thường
Nguồn gốc 5CT Vô Thường

Đánh giá về lan phi điệp 5CT Vô Thường

Tùy theo sở hữu mà mặt hoa khôi này khá xinh xắn, thanh tú. Chúng có những đặc điểm chung của dòng 5CT chung. Mắt xước đang tạo nên một cơn sốt và được nhiều người sưu tầm.

Tổng quan

Vẻ đẹp thanh cao với 5 cánh cong mọng nước màu trắng. Kèm theo hệ thống mắt màu đỏ tía, hoa có tua lông ở lưỡi. Họ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bạch Tuyết và Bảo Duy nên sở hữu gương mặt tuyệt vời. Theo đánh giá, ngũ sắc vô thường trắng muốt xứng đáng nằm trong top 10 loài lan đột biến đẹp nhất.
Mặt hoa 5 cánh trắng vô thường mắt xước.
Mặt hoa 5 cánh trắng vô thường mắt xước.

Cánh cong vút bay

Hệ thống 5 cánh hoa bay lượn và uốn cong ở đầu các cánh hoa. Chúng mang một vẻ đẹp mong manh không giống như những loài hoa thông thường khác. Kèm theo đó là những cánh hoa to càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt loài hoa vô thường này. Hãy nhớ rằng, khuôn mặt càng lớn và đầy đặn thì càng được coi là đẹp.

Mắt xước đang hot

Bộ sưu tập dòng lan đột biến với những mắt xước luôn được đánh giá rất cao. Nếu liệt kê những dòng phi điệp tím 5 cánh màu trắng đắt nhất thì hầu như đều bị xước mắt. Bạn có thể xem qua như 5CT Bảo Duy, Juliet … giá hơi cao. Ngược lại, đường hoa mũi tẹt ngày càng mất giá, Lâm Xung 5CT lại được yêu thích nhất.

Mũi trắng

5 cánh hoa màu trắng là chủ yếu của hoa mũi trắng. Nếu đó là một chiếc mũi nhuộm màu, một chiếc họng nhuộm màu có lẽ sẽ không đưa ra mức giá cao như vậy. Ví dụ như 5CT Tuyết Ngọc có khuôn mặt xinh đẹp nhưng mũi lại có màu tím nhạt nên giá khá rẻ chỉ vài trăm nghìn.
>> Bài viết liên quan:

Lưỡi mặt hoa có viền lông đẹp mắt

Nếu nói về đặc điểm này thì có thể so sánh nó với 5 cánh trắng của Bạch Tuyết. Khuôn mặt được tô vẽ xuất sắc cũng có phần tua rua bắt mắt này. Chính vì vậy 5CT Vô Thường được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bạch Tuyết và Baodu.

Mức giá lan 5CT Vô Thường cập nhật mới nhất

Theo nghiên cứu của K69Decor, chúng khá đắt. Giá trong khoảng 150 – 200 triệu / cm. Tuy nhiên, đã lâu không thấy giao dịch của đường dây này và giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Không có nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường kể từ khi nó xuất hiện vào năm 2018. Và không thể loại trừ khả năng chúng sẽ tiếp tục mở rộng vào những năm tới, khi những vườn lan lớn đã nở đủ số lượng keiki cần thiết. Vì vậy, nếu bạn muốn mua loại hoa lan này, đừng nóng vội hay quá háo hức mà mua hạt giống. Thay vào đó, hãy để họ khôi phục lại giá trị thực để mua được với giá tốt nhất.

Cây hoa lan 5 cánh trắng Vô Thường.
Cây hoa lan 5 cánh trắng Vô Thường.

5CT Vô Thường hiện đang được bán ở đâu?

Như đã nói, chỉ một số vườn lan lớn mới có mặt hoa này. Người ta có thể ghé thăm như khu du lịch Hoa Lan Trường Chinh, vườn lan Hải Béo, lan Bình Phước… Đây là lúc những vườn này nở keiki chờ giá lên. Nếu bạn có thể xuất khẩu nhiều keiki, bạn có thể kiếm được nhiều tiền vì trên thị trường hầu như không có nhiều hoa. Đó là một kỹ thuật đẩy giá quen thuộc và những người không cảnh giác có thể hoàn toàn bối rối và mắc kẹt.
Cận cảnh mặt hoa 5CT Vô Thường.
Cận cảnh mặt hoa 5CT Vô Thường.
Trên thị trường có rất nhiều bán 5 cánh trắng vô thường giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì chúng có giá ít nhất hàng trăm triệu/ cm. Nếu ai đó bán nó với giá thấp hơn, rất có thể đó là lừa đảo.
Hãy nhìn khuôn mặt bông 5CT vô thường với đôi mắt xước đẹp và chiếc mũi trắng tinh. Xứng đáng đứng trong hàng đột phá, có giá trị kinh tế cao. Với những thông tin mà K69Decor cung cấp hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn chơi lan.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134