Đánh giá mặt hoa 5CT Minh Vũ Và Giá Bao Nhiêu

5CT Minh Vũ là dòng 5 cánh trắng, giá không quá cao. Thậm chí, chúng còn thuộc phân khúc giá rẻ, rất rẻ và phù hợp với những người có thú sưu tập. Chúng ta có thể tìm hiểu 2 loại Minh Vũ. Trong đó, Minh Vũ 1 và Minh Vũ 2 là loại phổ biến nhất. Nếu bạn đang tìm một bông 5 cánh trắng muốt để sưu tầm thì đây là một lựa chọn tốt.

Nguồn gốc của 5CT Minh Vũ

Trên thực tế, chúng ta đã có thể nắm bắt được nguồn gốc của chúng ngay từ cái tên. Chúng được thu mua từ hàng rừng do chủ nhân là anh Minh Vũ phát hiện và đứng tên. Có 2 loại Minh Vũ 1-2 với giá cả và tính năng khác nhau. Trong đó loại 2 là loại hoa nở không đều từ năm này sang năm khác.

Khi mới ra mắt, nó là một gương mặt khá xinh đẹp. Tuy nhiên, với sự ra đời của rất nhiều loài hoa khác, chúng dần trở nên thông dụng và phổ biến. Sau đó, chúng rẻ hơn nhiều.

Đánh giá mặt hoa phi điệp 5 cánh trắng Minh Vũ 

So với các dòng không bình thường, chúng thực sự đặc biệt và nên được đánh dấu là đột biến. Tuy nhiên, so với nhiều loài hoa đột biến khác, chúng vẫn thường gặp. Thậm chí có rất nhiều điểm không được đẹp và chuẩn. Dưới đây là nhận xét hoa khôi của 5CT Minh Vũ.

Phi điệp đột biến Minh Vũ 1

Nhìn chung, chúng có hệ thống 5 cánh to, tròn màu trắng rất cân đối và đẹp mắt. Những cánh hoa mọng nước được uốn nắn đẹp mắt vừa tạo vẻ đẹp vừa khoe được mắt, mũi và họng của bông hoa. Nếu bạn có một chân của loài lan biến thể này, nó cũng sẽ mang lại màu sắc đẹp nhất trong vườn lan của bạn.

Mắt của hoa có màu tím dịu, giống như các biến thể phổ biến khác của mặt hoa. Chúng có màu từ tím đến trắng rất đẹp và đôi mắt to trong veo. Đây là điểm nhấn chính của lưỡi hoa và cả mặt hoa.

Nếu để ý sẽ thấy mũi hoa có màu hồng nhạt chứ không có màu trắng như các loại hoa khác. Có thể màu đỏ là một vẻ đẹp với nhiều người, nhưng nó cũng có thể là nhược điểm của mặt bông này. Thông thường, nó sẽ phổ biến hơn nếu mũi sạch sẽ. Nhung có chiếc mũi màu hồng tím nên chúng làm đẹp và yêu hơn đi một chút.

> Bài viết liên quan:

Giò lan 5 cánh trắng Minh Vũ 1-2
Giò lan 5 cánh trắng Minh Vũ 1-2

Có ít tua trên lưỡi hoa và trông thật thú vị. Đây là những đặc điểm mà chúng ta có thể thấy trên những bông hoa đột biến nổi tiếng như Bạch Tuyết.

Mức giá 5CT Minh Vũ mới nhất

Ngay cả khi mới nhập, giá của loại hoa này cũng không cao. Nếu bạn so sánh bảng giá của những năm trước thì giá của chúng chỉ khoảng 300.000 / cm. So với năm nay, giá vẫn ở mức này, khi xoè một chân ra khoảng 10cm thì giá chỉ còn khoảng 2-3 triệu. Vì vậy, nếu bạn thích chúng hoặc muốn mua một bộ sưu tập, bạn chắc chắn có thể có chúng.
Giò này nếu khoảng 10-11 cm thì giá 5CT Minh Vũ chỉ khoảng 2,8-3 triệu.
Giò này nếu khoảng 10-11 cm thì giá 5CT Minh Vũ chỉ khoảng 2,8-3 triệu.

Mức giá tuy không cao nhưng tương đối ổn định khi mức dao động không lớn. Phú Thọ hay Hà Tĩnh họ cũng vậy thôi. Vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích, đam mê, sưu tầm, hoặc muốn lấp đầy khu vườn của mình.

Phân biệt 5CT Minh Vũ 1 và 2 như thế nào?

Thực tế giá cả của chúng không cao nên việc phân biệt cũng không quá quan trọng, để không mua nhầm. Cái chính là chúng ta biết loại nào và mua cụ thể nhất.

Cận cảnh phi điệp 5 cánh trắng Minh Vũ 1
Cận cảnh phi điệp 5 cánh trắng Minh Vũ 1

Minh Vũ 1 có chiếc mũi màu tím hơi ngả về màu hồng nhạt. Trong khi Minh vũ 2 là dạng tối khi năm nay mặt hoa có thể xuất hiện bóng ma thì năm sau sẽ ra 5 cánh hoa màu trắng đột biến. Vì vậy bạn có thể điểm qua đặc điểm này để hiểu rõ sự khác biệt giữa hai họ lan này.

Có nên mua 5 cánh trắng Minh Vũ không?

Đối với nhiều, mua và thu thập. Chúng là một trong hơn 100 cánh hoa màu trắng 5 cánh, vì vậy bạn càng thu thập nhiều thì càng tốt và đẹp hơn. Giá thành không quá cao nên bạn có thể trồng và chăm sóc chúng thoải mái mà không sợ bị chết, vì loài cây này có sức sống khá mạnh. Sau khi nuôi, bạn không thể biết những bông hoa trông như thế nào cho đến khi tháng 4 đến tháng 6 là mùa ra hoa của chúng.
Nếu mua dòng 5Ct Minh Vũ 1 để sưu tầm thì rất thoải mái.
Nếu mua dòng Minh Vũ 1 để sưu tầm thì rất thoải mái.
Nếu mua để đầu cơ thì không nên mua khi giá quá thấp. Khi mì không có điểm để đẩy giá lên cao thì cũng không tồn tại được lâu. Vì vậy, nếu bạn đang mua một khoản đầu tư, tốt nhất là không nên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn mua nó về để tập chăm sóc.
Vẻ đẹp thuần khiết của Lan Gia Hạc với 5 cánh trắng muốt Minh Vũ đã làm tan nát biết bao trái tim. Cụm hoa, 5 cánh màu trắng, lưỡi trắng hồng và mắt màu hồng đậm, rất kỳ dị và đẹp mắt. Qua những chia sẻ của K69Decor, rất mong quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng hoa 5CT Minh Vũ 1, Minh Vũ 2 này.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134