Tìm hiểu 5CT Hà Tĩnh Đột Biến Và Đánh Giá Mặt Hoa

5CT Hà Tĩnh là một trong những dòng đột biến 5CT của Phi Điệp Tím. Không quá nổi bật nhưng cũng là tuyến đột biến được nhiều cầu thủ chơi. Giá cả ở mức tầm trung trong phân khúc nhẹ. Không thể so sánh với 5CT Bảo Duy hay 5CT Juliet, nhưng cao hơn 5CT Hiền Oanh hay Phú Thọ. Dưới đây là thông tin về năm cánh trắng Hà Tĩnh này.

Nguồn gốc 5CT Hà Tĩnh

Chúng nở ở những vùng ven sông đầy nắng và gió. Đây cũng là hoa mì mua xổ số trên các loại lan rừng phát triển ở Campuchia, Lào … Đa phần hoa trắng năm cánh được vẽ với dòng lan tím phổ biến. Riêng hoa hồng Mỹ Nhân được chủ cửa hàng mua ở Thái Lan. Nhiều người cho rằng Thái Lan có gương mặt đẹp và số đông. Tuy nhiên, giá cả ở đó cũng cao như ở Việt Nam. Hiện chưa có thông tin về chủ nhân đầu tiên của dòng lan đột biến này. Tuy nhiên, với mức giá khá rẻ hiện tại, chúng đã biến mất khỏi thị trường.

Giá 5CT Hà Tĩnh mới nhất năm nay

Năm 2021 là một năm khó quên đối với họ lan. Giá của chúng liên tục giảm khi xuống chỉ còn khoảng 2-300.000 / cm. Nếu so với 5CT cả nước Phú Thọ cũng đạt ít nhất 500.000 / cm thì đây quả thực là một con số nhỏ. Giá rẻ đến mức không ai mua, ít giao dịch. Do đó, đại đa số các nhà vườn khá chờ đợi giá lên.

Giá 5CT Hà Tĩnh trong năm 2021 tụt nhanh hơn tụt quần.
Giá 5CT Hà Tĩnh trong năm 2021 tụt nhanh hơn tụt quần. 

Thời hoàng kim của Hà Tĩnh 5 cánh năm 2019 có giá khoảng 2-3 triệu / cm. Điều này cũng dễ hiểu khi có rất ít hoa 5 cánh màu trắng được sinh ra vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau đó, một loạt hơn 100 loại rút thăm trúng thưởng khác nhau đã khiến giá của chúng giảm xuống.

Chắc chắn 5 cánh trắng Hà Tĩnh sẽ lên giá trong năm 2021.
Chắc chắn 5 cánh trắng Hà Tĩnh sẽ lên giá trong năm 2021.

Đến năm 2020, giá sẽ giảm xuống chỉ còn 800.000 đến 1 triệu / cm. Con số đó hồi đó tuy nhỏ nhưng nói thật, so với giá cả ngày nay thì có thể chấp nhận được trong thời điểm hiện tại. Không nhập 5 cánh trắng tĩnh sông mà chờ om hàng thì không ngu. Hầu hết các vườn lớn đều được bán bằng cách mặc cả một chút để nâng giá. So với túi tiền của mình, giá của 5CT Hà Tĩnh không cao.

giá 5ct hà tĩnh
Nhiều người cho rằng giá 5CT Hà Tĩnh đang thấp hơn thực lực của dòng cây này. Vì thế những ai đang giữ hãy cố gắng đợi lên giá.

Đối với những người chơi lan đột biến, họ phải ôm cuộc chơi. Vì hầu hết các loại lan đều được giá và chế tác bởi các nhà vườn lớn hay còn gọi là chụp lớn. Chỉ cần một động thái nhỏ của họ cũng có thể khiến giá lan var thay đổi. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bị bán và có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

> Bài viết liên quan:

Mặt hoa phi điệp 5 cánh trắng Hà Tĩnh

Gương mặt này được đánh giá là đẹp và khả ái không thua kém bất kỳ gương mặt 5CT nào. So với vẻ đẹp của mặt hoa này thì giá trị của chúng đang bị mai một. Hệ thống hoa lá có tua rua trông rất bắt mắt. Cánh hoa 5 màu trắng căng đều, mịn đạt tiêu chuẩn 5 vạch trắng. Xem chi tiết bên dưới.

Mặt hoa đẹp mắt của 5 cánh trắng Hà Tĩnh.
Mặt hoa đẹp mắt của 5 cánh trắng Hà Tĩnh.

Chúng nở vào khoảng tháng 3-4, có thể muộn hơn tháng 4-5 ở miền Nam và miền Bắc. Đây là mùa ra hoa phổ biến của hầu hết các thể đột biến phalaenopsis. Để được khoảng 10-15 ngày, mùi thơm nhẹ. Theo nhiều người, nó là một dãy 5 cánh màu trắng, dễ nở. Một số loại khó kích thích ra hoa nhưng chỉ mọc nhiều keiki.

Với 5 cánh bay và đẹp mắt của mặt hoa 5CT Hà Tĩnh.
Với 5 cánh bay và đẹp mắt của mặt hoa 5CT Hà Tĩnh.

Qua những chia sẻ của K69Decor hy vọng quý khách hàng có thể có thêm thông tin về 5CT Hà Tĩnh. Đây là cơ hội tuyệt vời để mua vì Hà Tĩnh 5 cánh trắng có giá khá rẻ.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134