Nguồn gốc 5CT Cờ Đỏ và mức giá 5 cánh trắng cờ đỏ

5CT Cờ Đỏ đứng đầu danh sách những loài lan phi điệp đắt nhất năm nay. Ngay cả với khối lượng ít, giá vẫn không giảm. Không cần nói thì ai cũng hiểu tại sao, bởi chất lượng của mặt bông này quá đẹp và độc đáo. Thêm tên chuẩn của đất nước là cờ đỏ sao vàng càng thêm trang trọng.

Nguồn gốc 5CT Cờ Đỏ

Nguồn gốc thực sự của dòng 5CT này rất khó truy ra, nhưng có một chút thông tin cho người chơi lan var.

Nguồn đầu tiên vẫn là hình thức xổ số Philippines Tím từ Hòa Bình. Sau đó tôi mua một vườn lan ở quận Đông La, thành phố Hui Tak, Hà Nội. Sau đó bấm và vẽ bề mặt bông hoa như hình. Sau đó, có một đội lớn các vườn lan ở Hà Nội đã biết đến và đặc biệt mua loài hoa này. Tên Hongqi vẫn giữ nguyên, nhưng chủ sở hữu thì khác.

Mặt hoa 5ct Cờ Đỏ.
Mặt hoa 5ct Cờ Đỏ.

Như chúng ta đã biết, tên gọi của lá cờ đỏ khi nó nở vào dịp lễ lớn của đất nước. Và nó có nhiều màu sắc, vì vậy tên của nó đã được chính thức đặt bởi chủ sở hữu bởi vì nó vừa đẹp và thanh lịch.

Hiện tại, không nhiều người có dòng này. Họ đã mua quyền phân phối độc quyền và đang chờ đưa keiki ra thị trường. Chỉ những khu vườn lớn nơi anh chị em là bạn thân của nhau mới có thể chia sẻ tài nguyên và giống. Đối với những người khác, tiền không nhất thiết mua được.

Mặt hoa 5 cánh trắng cờ đỏ

Khỏi phải nói, nhìn vào mặt bông hoa là chúng ta đã cảm nhận được vẻ đẹp của mặt bông này rồi. Một màu đỏ tươi tuyệt đẹp khác hoàn toàn với tất cả các dòng 5 cánh màu trắng hiện nay. Nếu hầu hết các giống hoa phi Pháp hiện nay đều có màu trắng, tím, tím pha chút hồng thì chỉ có loài hoa này là có màu tím đỏ.

Như vậy, giá của chúng gần như ở mức cao nhất hiện nay so với nhiều dòng sản phẩm khác. Vẻ đẹp nổi bật của mặt hoa này phù hợp với giá trị của chúng. Đây là điểm khác biệt giữa 5 cánh hoa màu trắng đầu tiên và những cánh hoa còn lại. Mặc dù đắt tiền nhưng nó là một miếng sắt có những tính năng đặc biệt mà khó có thể làm nhái được.

Mắt đỏ đặc trưng của dòng cờ đỏ 5 cánh trắng.
Mắt đỏ đặc trưng của dòng cờ đỏ 5 cánh trắng.

5 cánh bay dài dang rộng làm nền cho hệ thống mắt đỏ. Hệ thống cánh hoa không quá lớn nhưng tạo sự cân đối cho toàn bộ bông hoa. Cánh hoa mịn, bóng tạo nên giá trị đồng đều cho toàn bộ bề mặt hoa.

Hoa lan cờ đỏ nở đẹp chất.
Hoa lan cờ đỏ nở đẹp chất.

Kèm theo đó không thể không kể đến việc lau mũi, thông họng. Khi chúng quá hoàn hảo, đây cũng là những đặc điểm nổi bật lên. Nhiều mặt bông tuy đẹp nhưng bị lem màu làm giảm giá trị.

5ct cờ đỏ
Màu sắc mắt hoa đỏ tinh tế ai cũng yêu thích.

Điểm nhấn ở mắt hoa khi mang màu đỏ tím nổi bật. Bên ngoài là một hệ thống lông tơ mịn đẹp thường thấy ở các họ lan như Bạch Tuyết. Có thể nói đặc điểm dễ thấy và đắt giá nhất của bông 5 cánh trắng cờ đỏ.

Keiki lan var cờ đỏ
Keiki lan var cờ đỏ

Không cần phải nói, bạn bè, hãy nhìn vào những lá cờ đỏ với 5 cánh hoa màu trắng và đánh giá chúng.

Mức giá lan 5ct cờ đỏ mới nhất hiện nay

Thật khó để có được giá của họ ngày hôm nay vì không có nhiều giao dịch. Tuy nhiên, con số cụ thể ước tính không kém Baowei hay Yushancuo. Dù là người trung lập, bạn cũng có thể thấy vẻ đẹp của bông trúc Yushan thua xa hoa cờ đỏ. Tuy nhiên, do bị lừa thổi phồng nên giá quá cao. Do đó, mặt bông này dễ mất giá do có giá trị cao hơn so với thực lực.

Mức giá lan var cờ đỏ đang là ẩn số nhưng chắc chắn chúng có giá hàng chục tỷ.
Mức giá lan var cờ đỏ đang là ẩn số nhưng chắc chắn chúng có giá hàng chục tỷ.

Ngược lại, bạn không cần phải là một người chơi lan mới có thể nhận thấy những màu sắc tuyệt đẹp của lá cờ đỏ. Vì vậy, giá của chúng gần như tương xứng với vẻ đẹp. Không bao giờ lo mất giá khi sở hữu những sợi mì bông này. K69Decor sẽ nhanh chóng tìm thêm nhiều ưu đãi với giá tương ứng để cập nhật cho mọi người thích lan var.

> Bài viết liên quan:

Mua lan 5 cánh trắng cờ đỏ ở đâu?

Hiện tại, dòng này chỉ có ở các vườn lớn. Vì vậy, nếu bạn thấy lá cờ đỏ 5ct được rao bán với giá rẻ thì đó chắc chắn là thịt lừa. Đôi khi có tiền chưa chắc đã mua được mặt này các bạn ạ. Nếu bạn có nhu cầu mua hãy tham khảo bạn bè trong giới chơi lan. Tất nhiên khả năng sẽ có những vườn lớn như Hoa Lan Trường Chinh Resort, Hoa Lan Bình Vương, Lan var Đất Mơ … Còn lại tôi vẫn đang cập nhật thêm thông tin.

Lan var 5 cánh trắng cờ đỏ
Lan var 5 cánh trắng cờ đỏ

Mặc dù cái tên Hongqi hiếm khi được nhắc đến, nhưng nó vẫn là một chiếc áo bông cao cấp không bị hạ giá, mặc dù doanh số bán ra rất ít. Với những chia sẻ của K69Decor hi vọng sẽ vén màn được nguồn gốc của lá cờ đỏ 5ct. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134