Đánh Giá Mặt Hoa 5CT Bùi Việt Mắt Mờ Và Giá Bán Mới Nhất

Được giới thiệu vào năm 2019, 5CT Bùi Việt cũng là một sản phẩm được ưa chuộng đối với những người yêu thích và sưu tầm.  Qua tìm hiểu được biết, giá thị trường hiện nay của loại hoa phi điệp biến thể này là 1 triệu đồng / cm, rẻ hơn rất nhiều so với sò 5 cánh trắng Nha Trang hoặc 5CT Bảo Duy hay Tiên Sa, nhưng cao hơn sò điệp Phú Thọ. Hãy cùng với K69Decor tìm hiểu ngay về loại hoa này nhé!

Nguồn gốc phi điệp 5CT Bùi Việt

Dòng 5 cánh trắng có nguồn gốc từ rừng Tây Nguyên. Vé số có ở Lào hoặc Campuchia. Sau khi được chú Pei Yue sưu tầm và nở hoa, anh đã đặt tên cho nó. Đây là điều dễ hiểu đối với hầu hết các đường hoa đã xuất hiện trước 5CT Hồ, Bảo Duy, Phú Thọ năm 2017-2019. Hiện tại vẫn có nhiều người tìm lan rừng  để xem có dòng 5CT mới không? Nếu có đường dây mới, chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Mặt hoa 5 cánh trắng Bùi Việt.
Mặt hoa 5 cánh trắng Bùi Việt.

Đánh giá mặt hoa 5 cánh trắng Bùi Việt mắt mờ

Vào năm 2021, khi những bông hoa này xuất hiện, chúng cũng có thể có một vị trí cho vẻ đẹp độc đáo của chúng. Tuy nhiên, năm 2021 sẽ không còn chỗ đứng, vì có vô số các dòng khác đẹp và tinh tế hơn. Hơn nữa, dạo này người ta cũng chơi nhiều dòng quạt hơn nên những dòng bình dân này mất giá là chuyện bình thường.

Phi điệp 5 cánh trắng Bùi Việt.
Phi điệp 5 cánh trắng Bùi Việt.

Ưu điểm của mặt hoa này là có sự khác biệt, 5 cánh không quá to, 2 vai bằng nhau. Màu trắng không quá sáng được kết hợp với đôi mắt mờ màu tím và chiếc mũi màu tím, tương ứng.

Nếu bạn nghĩ về họ, họ cũng không đủ tiêu chuẩn 5CT khi họ vẫn còn mũi tím. Điều đó không quan trọng, chỉ là 5 cánh trắng cũng được xếp vào nhóm đột biến. Kèm theo đó là chiếc mũi hình trái tim nhưng không rộng lắm với những đường viền tua rua như những sợi lông nhỏ mềm mại.

> Bài viết liên quan:

Bông phi điệp Bùi Việt mắt mờ hot 2019
Bông phi điệp Bùi Việt mắt mờ hot 2019
Nhược điểm của dòng này là sự kéo dài giữa các màu, vì vậy nó được phân loại là dòng pop. Nhược điểm của dòng 5CT Bùi Việt như sau:
  • Cánh hoa nhỏ, không căng, không bay.
  • Cánh mỏng và lờ đờ.
  • Màu không sạch.
  • Tâm của lưỡi quá nhỏ.
  • Mắt mờ, mũi tím
Những tính năng này không còn được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Vì vậy, họ đã kéo giá của dây chuyền xuống so với năm 2019. Một nguyên nhân nữa là do nhiều dòng đẹp ra đời hơn nên dòng xấu dần bị đào thải.

Mức giá lan 5CT Bùi Việt cập nhật mới nhất

Chúng cũng khá đắt so với khi chúng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019. Giá lúc đó khoảng 1 triệu / cm, cỡ Fushou và He. Tuy nhiên, theo thời gian, giá của chúng hầu như đã giảm và tiếp tục giảm. Không chỉ có giá thấp, chúng còn hiếm khi được giao dịch. Bây giờ chỉ còn lại người mua gom đủ dòng 5CT thôi không mua đầu cơ của doanh nghiệp nữa.

Giò lan 5 cánh trắng Bùi Việt update ảnh.
Giò lan 5 cánh trắng Bùi Việt update ảnh.

Giá của 5CT Bùi Việt Nam chống mờ mắt có thể nằm trong khoảng 100.000/cm hoặc được bán với giá cực rẻ, từ hàng trăm nghìn đến 1-2 triệu / chiếc cường độ cao. Không có giá cụ thể vì ít giao dịch nên hầu như không ai muốn mua.

Có nên mua 5 cánh trắng Bùi Việt hay không?

Nếu là bộ sưu tập yêu thích, hoa nào cũng có thể mua được. Có hơn 100 loại 5 cánh màu trắng, khách muốn mua mấy bộ này vẫn rất thoải mái. Vừa rẻ lại không tốn nhiều thời gian và công sức đi sưu tầm. Nó sẽ giúp khu vườn của bạn hoàn thiện hơn và bớt trống trải hơn so với việc bạn chỉ mua một dây 5CT đắt tiền.

Mặt hoa Bùi Việt mắt mờ không quá xuất sắc nên dừng lại ở mức sưu tầm chứ không nên đầu tư.
Mặt hoa Bùi Việt mắt mờ không quá xuất sắc nên dừng lại ở mức sưu tầm chứ không nên đầu tư.

Ngược lại, nếu bạn định đầu tư hoặc đầu cơ thì không nên. Mặt sơn của chúng không đẹp nên việc tăng giá gần như là không thể. Ví như bạn có khuôn mặt đẹp, bạn có thể tăng giá. Xét cho cùng, là một tầng lớp bình thường, hầu như quá khó để tăng giá. Lượng mua bán yêu như thịt heo, thanh khoản thấp, không ai mua thì đầu tư vào, đổ hạt mà ăn.

Ngược lại, các anh em có thể tham khảo các họ lan như 5CT Phú Thọ, 5CT HO hoặc bạn có thể tham khảo các dòng màu hồng như Hồng Yên Thủy, Hồng Mỹ Nhân, Hồng Xòe…

5 Cánh Trắng Bùi Việt là cây hoa rất đáng chơi, hoa đẹp, bông to, mắt hồng mờ, cánh trắng tinh, siêng hoa, rất hiếm. Ngoài ra, nó rất thơm, khó có thể diễn tả được hết mùi hương quyến rũ của loài hoa này. Qua những chia sẻ của K69Decor hy vọng những người yêu hoa lan biết thêm về dòng 5CT Bùi Việt.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134