Nguồn Gốc Của 5CT Bạch Tuyết Mỹ Nhân Đột Biến

5 cánh trắng Bạch tuyết là vẻ đẹp của làng hoa lan đột biến khiến ai cũng phải choáng ngợp. Vẻ đẹp của mặt bông, hệ thống cánh hoa kép cân đối, đôi mắt đẹp khác lạ. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc cao cấp hoặc cao cấp. Nó đặc biệt thích hợp cho những ai đã chơi lan được một thời gian và muốn nâng cấp vườn lan của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 5CT Bạch Tuyết nhé.

Nguồn gốc của hoa 5CT Bạch Tuyết

Chủ nhân tìm thấy khuôn mặt được sơn vẽ này không có nhiều thông tin ngoại trừ việc họ đến từ Hải Phòng. Sau đó chúng được bí mật chuyển vào tay những người khổng lồ và được nhân lên cho đến ngày nay. Sự ra đời của 5 cánh trắng vào khoảng năm 2018 và thị trường hoa lan đột biến trở nên sôi động.

Vì vậy, nhận thấy tiềm năng của dòng này, nhiều chủ cơ sở ham mua. Chủ nhân ban đầu không còn sở hữu nên nó không có nhiều tiếng tăm trong giới chơi lan.

5CT Bạch Tuyết - Lan đột biến 5 cánh trắng quốc dân của phân khúc cận cao cấp và cao cấp.
5CT Bạch Tuyết – Lan đột biến 5 cánh trắng quốc dân của phân khúc cận cao cấp và cao cấp.

Trước đây giá cao, hoa khai trương ít người sử dụng. Tuy nhiên, với mức giá rẻ như hiện nay, việc sử dụng cánh trắng như một món quà hoặc hoa, sẽ vô cùng xa xỉ.

5ct Bạch Tuyết có giá bán bao nhiêu?

Có thể nói dòng lan 5 cánh trắng Bạch Tuyết tiết kiệm chi phí hơn so với điểm chung của dòng lan đột biến 5 cánh trắng. Mặc dù không phải là loại cao cấp nhất, nhưng chúng hoàn hảo cho những người làm vườn muốn nâng cấp khu vườn của mình. Cùng với đó là một vẻ đẹp tinh tế không dòng nào sánh được. Do đó, giá của Bạch Tuyết 5ct gần như giữ nguyên từ năm 2018 đến nay. Dưới đây là chi tiết bảng giá của họ.

BẢNG GIÁ 5CT Bạch Tuyết (tham khảo)
CHỦNG LOẠI GIÁ GHI CHÚ
Lúa Non 410 – 410tr/slot Size hot
Keiki 5-10cm 230 – 270 triệu/cm Size hot
Keiki 10-20cm 170 – 230 triệu/cm Size vừa
Keiki 20-30cm 140 – 170 triệu/cm Rẻ nhất

Đặc điểm mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết

Bạn không cần phải là người có thể chơi với hoa, và bạn không cần phải nhận xét về họ lan này. Đúng như tên gọi “Bạch Tuyết”, họ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và xinh đẹp. Đi kèm khuôn bông thanh mảnh và đẹp mắt. Hệ thống 5 cánh hoa cân đối tinh tế không to cũng không nhỏ. Có mũi hoa trắng tinh, đặc điểm chung của 5 vạch trắng.

Mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết đột biến.
Mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết đột biến.

Điểm nổi bật nhất của bộ sưu tập 5CT Bạch Tuyết là hệ thống mắt hoa và cánh hoa. Nếu mắt hoa nổi rõ, có màu tím thanh tú thì cánh hoa có thêm một viền lông tơ mềm mại ở lưỡi. Đặc điểm này khiến chúng trở nên khác biệt và giá cao hơn nhiều so với các mẫu bông 5CT Phú Thọ, mặc dù chúng rất giống nhau. Điều này cho thấy, lan đột biến có mắt hoa nổi bật đã khó, lưỡi hoa lại càng khó hơn.

5 cánh căng tròn của 5ct Bạch Tuyết quá đẳng cấp.
5 cánh căng tròn của 5ct Bạch Tuyết quá đẳng cấp.

Với đặc điểm mắt hoa, lưỡi hoa thuộc hệ nhung mao tốt cũng là đặc điểm nhận dạng hoa lan tuyết trắng năm cánh. Không có nhiều sò điệp biến thể năm cánh màu trắng trên thị trường có hệ thống mắt và lưỡi như vậy. Đi đôi với khuôn chà bông 5CT Phú Thọ đủ sức để chủ quán mua về mà không lo gặp phải thịt lừa.

> Bài viết liên quan:

Tại sao 5CT Bạch Tuyết là sự lựa chọn hàng đầu?

Đối với người chơi mới, ưu tiên 5 Cánh trắng HO hoặc Phú Thọ. Lần tới họ cần đưa ra những lựa chọn an toàn và xây dựng lòng tin. Với niềm tin, sau khi lá gan lớn, hầu hết mọi người sẽ chuyển dần sang bộ 5 cánh màu trắng của Bạch Tuyết.

Phù hợp túi tiền

Chưa kể đến những sắc hồng bình dân như Hồng Mỹ Nhân, Hồng Yên Thủy hay Hồng Xia… thì Bai Xue’s 5 cánh trắng có giá khá bình dân. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc cao cấp, nơi mà đại đa số nhà vườn đã chơi một thời. Tiền tỷ kia, số tiền quá lớn, khó có thể như Yushancuo, Baowei … Nhưng 5CT Bakhtuyet cũng được. Nếu cẩn thận thì nhìn chung sẽ là 5CT HO, PT sẽ lên trước, hồng rồi trắng, sau đó sẽ tăng.

Vẻ đẹp tinh tế

Khỏi phải nói nàng Bạch Tuyết xinh đẹp như thế nào. Vẻ đẹp của đại đa số hoa lan 5 cánh trắng không chê vào đâu được. Không có nhiều bông có vẻ đẹp khác nhau với cùng một mức giá. Tất nhiên, chúng ta không thể nói bông quốc gia cao cấp khác như 5CT Baowei và Hongqi. Các khuôn, tỷ lệ, mắt hoa, cánh hoa đều sắc nét.

Vẻ đẹp tuyệt vời của lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Bạch Tuyết.
Vẻ đẹp tuyệt vời của lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Bạch Tuyết.

Giữ giá tốt

Giá lan hồ điệp trắng 5 cánh Bạch Tuyết có giá cao như vậy cũng không có nhiều chủ. Một là nhà vườn rộng, còn lại được nhiều người mua. Vì vậy, không phải ai cũng có được khuôn mặt đầy màu sắc này. Chúng cũng có giá trị đáng kể khi số lượng cần nhân nhỏ. Chỉ những người thực sự biết chơi và hiểu rõ mới dám đầu tư vào những dòng này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn vẫn có đồ ăn để chơi.

5ct Bạch Tuyết gieo hạt có nên mua?

Theo khuyến cáo của chúng tôi, không nên mua các loại lan được quảng cáo là có 5 cánh màu trắng. Vì đây là những sản phẩm hoa lan được sản xuất hàng loạt và gắn vào màng ươm hạt. Chúng khó có thể đẹp như cây mẹ mặt hoa mỏng manh. Đây là các sản phẩm cấy mô công nghiệp, hoa ngẫu nhiên. Chơi lô đề thì nhập hàng rừng Lào, Campuchia cũng có cơ hội nghịch bông. Sẽ có rất ít sản phẩm như thế này. Lưu ý hàng 5CT để gieo hạt và cấy mô.

Kinh nghiệm mua 5 cánh trắng Bạch Tuyết mỹ nhân đột biến

Vì là giống lan quý nên mỗi người nên có kinh nghiệm riêng về vấn đề này. Hãy lắng nghe K69Decor chia sẻ.

  •  Nên mua ở vườn uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của cây. Trong trường hợp có lỗi, cũng có tất cả các loại bảo hành. Ưu tiên những khu vườn hiện có hơn những khu vườn mới.
  •  Không mua trên Lazada, Sendo hoặc Facebook Live. Những loại hình này không cần quảng cáo, không cần truyền hình trực tiếp mà vẫn có người mua.
  •  Tốt hơn hết bạn nên mua hoa đã có trên cây, không nhiều nhưng an toàn hơn.
  •  Do số lượng cây ít nên chỉ nhìn cây và lá thì khó có thể biết được đâu là nàng Bạch Tuyết đột biến gen 5 cánh trắng?
  •  Chú ý đến kích thước, hạt kê, hình thức bán hàng để cân đối tài chính.
  • ……
Lưu ý không dùng hoa lan tuyết làm hoa tang lễ, vì giá thành cao và không hợp lý. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các loại hoa thông thường khác hoặc hoa giả sẽ tốt hơn.
Qua những chia sẻ của K69Decor hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm thông tin về dòng 5CT Bạch Tuyết. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0363857134